đầu tư nước ngoài

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa và sự hội nhập của nền kinh tế thị trường, các nhà đầu tư nước ngoài đang mở rộng kinh doanh vào thị trường doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, sự hạn chế về các quy định của pháp luật cũng như những việc tiến hành các thủ tục và chính sách phức tạp, rườm rà khiến cho các nhà đầu tư còn dè chừng, chưa muốn đầu tư.

Với chất lượng uy tín,  cùng với  đội ngũ nhân viên không chỉ giàu về vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn mà còn có cả tư duy kinh doanh và thế mạnh về đầu tư là một trong số những sự lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam. Luật Việt Tín đã nhận thức rõ được những trở ngại của các nhà đầu tư nước ngoài và đã trở thành đại diện cho nhiều công ty, nhà đầu tư  nước ngoài như: Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapo, Ucraina…tại Việt Nam; các công ty trong nước hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm bất động sản và xây dựng, quảng cáo, bảo hiểm, tài chính ngân hàng, tiêu dùng và sản xuất…

đầu tư nước ngoài
Tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín, chất lượng

Qua bao nhiêu năm xây dựng và trưởng thành, , chúng tôi đưa ra những dịch vụ, chính sách đa dạng để hỗ trợ tối đa những vấn đề mà khách hàng còn gặp vướng mắc, trở ngại. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý bao gồm:

  • Hỗ trợ nghiên cứu thị trường và đánh giá những thuận lợi cũng như rủi ro của doanh nghiệp dựa trên các chính sách đầu tư của chính phủ.
  • Tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng, quy trình, thủ tục cần thiết cũng như hỗ trợ thành lập doanh nghiệp.
  • Xin cấp giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đầu tư, thực hiện thủ tục cấp phép và sau cấp phép liên quan đến quá trình thành lập và hoạt động của các đại diện thương mại tại Việt Nam.
  • Trợ giúp khách hàng về cơ cấu quản lý, vốn và các hoạt động liên quan đến hoạt động kinh doanh.
  • Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở rộng phạm vi đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp nước ngoài.

Luật Việt Tín tự hào với khả năng hỗ trợ khách hàng trong đàm phán và thực hiện các hoạt đầu đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề pháp lý cũng như những thủ tục cần thiết trong quá trình đầu tư, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí qua địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Post Author: Phương Đỗ