Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng chưa biết thủ tục thành lập doanh nghiệp như thế nào? Bạn lại không có thời gian tìm hiểu các thủ tục pháp lý liên quan. Hãy đến với Luật Việt Tín, việc thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp được thực hiện tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Quý khách cần chuẩn bị 01 bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết quy định tại Luật doanh nghiệp tương ứng với loại hình doanh nghiệp mà bạn dự định thành lập. Kết quả của việc thực hiện thành lập doanh nghiệp là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Thực tế việc thành lập doanh nghiệp không quá phức tạp nhưng gây khá nhiều khó khăn nếu bạn không am hiểu về luật doanh nghiệp và chưa có kinh nghiệm soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp nên khi làm việc với các cơ quan nhà nước thường bị thiếu sót và phải làm đi làm lại nhiều lần rất mệt mỏi.

Bạn muốn tiết kiệm thời gian, bạn không muốn phải làm đi làm lại việc soạn thảo, bổ sung giấy tờ, hồ sơ. Hãy đến với Luật Việt Tín để dành thời gian tập trung vào kế hoạch kinh doanh của mình.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí, nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

  • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng trực tiếp, qua email, điện thoại..Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ và tiến hành tư vấn bước đầu cho quý khách.
  • Soạn thảo hồ sơ cho khách hàng dựa trên yêu cầu cảu khách hàng và phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước
  • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo cho khách hàng
  • Tiến hành phúc đáp công văn của cơ quan nhà nước
  • Thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và bàn giao cho khách hàng
  • Tiến hành hậu mãi tới quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty

Mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục thành lập doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Luật Việt Tín rất mong được hợp tác với quý khách!

Post Author: Phương Đỗ