Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ

Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Hiện nay, thủ tục thành lập công ty đã được đơn giản hóa rất nhiều so với trước.Cũng giống như các doanh nghiệp khác thủ tục thành lập công ty cổ phần bao gồm các bước cơ bản sau:

Thủ tục thành lập công ty cổ phần
Thủ tục thành lập công ty cổ phần

Bước 1:Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ thành lập công ty bao gồm

1.Giấy để nghị đăng ký kinh doanh.

2.Dự thảo điều lệ công ty.

3.Danh sách cđông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cđông nước ngoài là tổ chức. 

4.Bản sao các giấy tờ hợp lệ sau:

  • Các giấy tờ chứng thực cá nhân theo quy định tại điều 10 nghị định 78/2015/NĐ-CP.
  • Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân quy định tại Điều 10 Nghị định 78/2015/NĐ-CP của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức.
  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Bước 2: Nộp hồ sơ lên cơ quan đăng kí kinh doanh.

Nộp hồ sơ đã chuẩn bị tài phòng đăng kí kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư. Kết quả sẽ được trả lại sau 3 ngày làm việc.

Bước 3: Nhận kết quả và tiến thành làm con dấu.

Bước 4: Khai báo thuế và đóng thuế môn bài.

Mức thuế môn bài được quy định cụ thể so với vốn điều lệ của công ty đăng ký khi thành lập.
Chậm nhất là vào ngày cuối cùng của tháng mà công ty cổ phần được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì công ty phải tiến hành nghĩa vụ về thuế môn bài đối với Nhà nước để đi vào hoạt động.Sau khi nộp xong thuế môn bài, công ty cổ phần có thể đi vào hoạt động kinh doanh.

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ của Luật Việt Tín, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thành lập công ty thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng uy tín.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí qua địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!

 

Post Author: Phương Đỗ