Giới thiệu

Blog luat dot net là website thuộc sở hữu của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vision C – đơn vị sở hữu thương hiệu luật Việt Tín. Blog này được thành lập tháng 8 – 2016 với sứ mệnh chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, thông tin pháp luật mới nhất,… đến với tất cả mọi người.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu luật lớn tại Việt Nam có cung cấp tổng đài tư vấn luật miễn phí. Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực luật doanh nghiệp được thể hiện qua việc chúng tôi đã thành lập hàng trăm công ty và hiện nay một số công ty đã phát triển mạnh, trở thành đối tác thường niên của Luật Việt Tín. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói sau:

  • Công bố các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và các nguyên liệu phụ gia thực phẩm…
  • Xin cấp phép các loại giấy phép kinh doanh, giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm,…
  • Giải quyết tranh chấp các vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình, đất đai, thừa kế,…
  • Thành lập, giải thể công ty trọn gói. Thay đổi tên công ty, địa chỉ trụ sở, thành lập chi nhánh hoặc mở văn phòng đại diện cho các công ty tại Việt Nam,…

Nói chung, nếu bạn gặp vướng mắc về mặt pháp lý thì hãy nghĩ đến Luật Việt Tín, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tức thì vấn đề của bạn. Đừng ngại! Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí các bạn nhé: 1900.5656.89.