Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Trong nền kinh tế thị trường với nền kinh tế nhiều thành phần cùng với sự mở cửa với thế giới làm cho sự cạnh tranh ngày càng diễn ra một cách quyết liệt hơn. Các doanh nghiệp không những chịu sức ép lẫn nhau hướng đến sự tồn tại, phát triển và vươn ra bên ngoài mà doanh nghiệp còn chịu sức ép của bên hàng hóa nhập khẩu như giá thành, dịch vụ… đặc biệt là chất lượng, uy tín sản phẩm… Chính vì vậy các doanh nghiệp coi trọng vấn đề chất lượng, uy tín sản phẩm như gắn với sự tồn tại, thành công của doanh nghiệp, cũng chính là tạo nên sự phát triển của nền kinh tế trong mỗi quốc gia.

Đối với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng nói riêng thì việc công bố thực phẩm chức năng được coi như cam kết của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm của mình. Từ đó tạo sự tin tưởng với người tiêu dùng, khẳng định chất lượng, thương hiệu… Hơn nữa, đây cũng là một thủ tục bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện trước khi được phép đưa thực phẩm chức năng của mình ra lưu thông trên thị trường. Đảm bảo sự quản lí, kiểm soát của nhà nước đối với thị trường sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.

Luật Việt Tín là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Xử lí hồ sơ, thực hiện: nhanh chóng-  hiệu quả-  tiết kiệm luôn là phương châm của chúng tôi!

Bạn muốn công bố thực phẩm chức năng? Bạn chưa biết phải thực hiện như thế nào?… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tại Luật Việt Tín:

  • Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu;
  • Công bố thực phẩm chức năng trong nước;
  • Công bố lưu hành thực phẩm chức năng;

Chú ý: để hoàn tất các quy trình trong dịch vụ công bố thực phẩm chức năng, Quý khách hàng cần có tài khoản đăng nhập do Cục An toàn thực phẩm cấp để có thể sử dụng truy cập xin cấp phép cho các sản phẩm. Từ thực tế xin cấp phép chúng tôi thấy doanh nghiệp quên mật khẩu đăng nhập, email  đăng ký đăng nhập rất nhiều gây khó khăn khi thực hiện nộp hồ sơ xin cấp mới Vì mỗi doanh nghiệp chỉ được cấp một tài khoản, nếu mất mật khẩu truy cấp Quý khách hàng cần lưu email sử dụng để xin cấp phép khi đó chúng tôi mới có thể xin cấp lại mật khẩu đăng nhập cho Quý khách hàng..

 

Post Author: Nguyễn Đỉnh