nghệ thuật đàm phán

Cho khách hàng biết họ là người quan trọng và bạn sẽ thành công.

Dù bạn mới thành lập doanh nghiệp hay đã phát triển doanh nghiệp bền vững và thành công thì điều mà bạn vẫn luôn hướng tới đó chính là khách hàng. Khách hàng là yếu tố quan trong quyết định đến sự tồn tại của doanh nghiệp bạn. Vì vậy, hãy cho khách hàng biết họ là người quan trọng và bạn sẽ thành công.

Có phải bạn đang tự phân vân rằng: Làm cách nào để khách khách hàng thấy được bạn rất coi trọng họ. Điều này rất đơn giản, bạn có thể thể hiện sự tôn trọng và yêu quý khách hàng của mình bằng cách nhớ tên họ.

nghệ thuật đàm phán

Bạn nghĩ thế nào đối với việc xưng tên mình trước khách hàng.  Nếu là một khách hàng, bạn sẽ cảm thấy việc xưng tên cá nhân rất ngọt ngào và gần gũi và bạn sẽ cảm thấy lời nói truyền cảm, ấm áp hơn. Việc xưng hô bằng tên riêng trong cuộc trò chuyện với khách hàng sẽ cho thấy bạn nhìn như một người bạn chứ không phải một đối tượng khách hàng cần tiếp cận và thuyết phục, qua đó cũng thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của bạn.

Hãy dùng tên riêng của họ khi bạn nói lời chào, cảm ơn hay tạm biệt,…để làm cho không khí của buổi trò chuyện được thoải mái và thân thiện hơn.

Tuy nhiên, không phải bất cứ khách hàng nào và trong bất cứ thời điểm nào cũng sử dụng tên riêng của khách hàng. Đôi khi trong một số trường hợp và với một số đối tượng khách hàng, họ cảm thấy khó chịu khi bạn gọi họ bằng tên riêng. Bạn nên tùy thuộc vào hoàn cảnh và đối tượng khách hàng để có cách cư xử phù hợp.

Để tìm hiểu về nghệ thuật đàm phán với khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Việt Tín qua địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 / 0978 635 623

Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách

Post Author: Phương Đỗ